ขั้นตอนการรับบริการ 3 ขั้นตอน

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ขอใบเสนอราคา

ส่งตัวอย่างทดสอบ/สอบเทียบ

เลือกมาตรฐาน/ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการทดสอบ

มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์
เลือก มอก. 3-2526 น้ำปลาพื้นเมือง
เลือก มอก. 8-2549 น้ำซอสปรุงรส
เลือก มอก. 43-2536 ข้าวโพดฝักอ่อนในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 44-2516 น้ำมันรำสำหรับบริโภค
เลือก มอก. 47-2533 น้ำมันและไขมันสำหรับบริโภค
เลือก มอก. 51-2530 สับปะรดกระป๋อง
เลือก มอก. 67-2539 ลิ้นจี่ในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 68-2531 ลำใยในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 69-2532 ผักกาดดองในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 72-2527 ถั่วลันเตากระป๋อง
เลือก มอก. 83-2527 น้ำส้มสายชู
เลือก มอก. 89-2530 ปลาซาร์ดีนกระป๋อง
เลือก มอก. 99-2549 น้ำผลไม้ : น้ำส้ม
เลือก มอก. 100-2549 น้ำผลไม้ : น้ำมะเขือเทศ
เลือก มอก. 101-2549 น้ำผลไม้ : น้ำองุ่น
เลือก มอก. 112-2549 น้ำผลไม้ : น้ำสับปะรด
เลือก มอก. 115-2529 กุ้งเยือกแข็ง
เลือก มอก. 136-2539 เงาะในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 141-2518 หน่อไม้ฝรั่งกระป๋อง
เลือก มอก. 142-2530 ปลาทูนากระป๋อง
เลือก มอก. 155-2532 น้ำหวานเข้มข้น
เลือก มอก. 176-2533 น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับบริโภค
เลือก มอก. 177-2519 น้ำมันเมล็ดฝ้ายสำหรับบริโภค
เลือก มอก. 187-2519 น้ำผลไม้สควอช
เลือก มอก. 190-2519 นมแปลงไขมัน
เลือก มอก. 203-2520 น้ำมันมะพร้าว
เลือก มอก. 242-2533 ซอสพริก
เลือก มอก. 246-2539 มะเขือเทศในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 252-2521 น้ำซีอิ๊ว
เลือก มอก. 257-2549 น้ำบริโภค/น้ำดื่ม
เลือก มอก. 263-2521 แยม เยลลี และมาร์มาเลด
เลือก มอก. 264-2521 กุ้งกระป๋อง
เลือก มอก. 268-2521 กลูโคสซีรัป
เลือก มอก. 271-2548 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 282-2521 คอร์นบีฟกระป๋อง
เลือก มอก. 288-2535 น้ำมันปาล์มสำหรับบริโภค
เลือก มอก. 292-2522 เนื้อปูกระป๋อง
เลือก มอก. 297-2556 พริกไทย
เลือก มอก. 305-2522 มะเขือเทศเข้มข้นในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 315-2548 โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 320-2522 เนื้อมะพร้าวอบแห้ง
เลือก มอก. 323-2522 ปลาหมึกแห้งปรุงรส
เลือก มอก. 330-2530 มันสำปะหลังอัดเม็ดแข็ง
เลือก มอก. 350-2523 กลูโคสซีรัปผง
เลือก มอก. 372-2541 เงาะสอดไส้สับปะรดในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 373-2524 แป้งสาลีชนิดทำเค้ก
เลือก มอก. 374-2524 แป้งสาลีชนิดทำขนมปัง
เลือก มอก. 375-2524 แป้งสาลีชนิดเอนกประสงค์
เลือก มอก. 391-2524 นมผง
เลือก มอก. 392-2529 เคตชัปมะเขือเทศ
เลือก มอก. 393-2548 ข้าวต้มกึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 400-2549 เส้นหมี่
เลือก มอก. 425-2525 สับปะรดเยือกแข็ง
เลือก มอก. 428-2525 ปลาหมึกเยือกแข็ง
เลือก มอก. 429-2548 น้ำพริกแกงและเครื่องปรุงแต่งกลิ่นรส
เลือก มอก. 430-2525 หอยลายกระป๋อง
เลือก มอก. 434-2525 ปลาหมึกกระป๋อง
เลือก มอก. 444-2549 วุ้นเส้น
เลือก มอก. 456-2526 พริกแห้ง
เลือก มอก. 457-2526 พริกป่น
เลือก มอก. 458-2526 ขิงแห้ง
เลือก มอก. 459-2526 ขิงดองเกลือ
เลือก มอก. 460-2556 ชาจีน
เลือก มอก. 461-2526 ชาผง (ชาฝรั่ง)
เลือก มอก. 462-2548 ซุปกึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 470-2526 น้ำผึ้ง
เลือก มอก. 475-2526 ผลิตภัณฑ์มะกะโรนี
เลือก มอก. 492-2526 ผลไม้ผสมในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 519-2527 น้ำมะม่วงปรุงในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 522-2527 กาแฟคั่ว
เลือก มอก. 573-2528 กาแฟสำเร็จรูป
เลือก มอก. 579-2528 หัวผักกาดเค็มปรุงรส
เลือก มอก. 582-2531 กะทิสำเร็จรูป
เลือก มอก. 583-2528 กะทิผง
เลือก มอก. 584-2528 ขิงผงสำเร็จรูป
เลือก มอก. 585-2528 กาแฟเมล็ด
เลือก มอก. 586-2528 กล้วยอบ
เลือก มอก. 600-2528 ขิงแห้งป่น
เลือก มอก. 637-2529 แป้งข้าวโพด
เลือก มอก. 638-2529 แป้งข้าวเจ้า
เลือก มอก. 639-2548 แป้งข้าวเหนียว
เลือก มอก. 694-2548 เส้นหมี่กึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 696-2530 ลูกกวาดและทอฟฟี่
เลือก มอก. 700-2530 ปลาหยอง ปลาเกล็ด และปลาแห้งป่น
เลือก มอก. 701-2530 ข้าวเกรียบ
เลือก มอก. 738-2547 นมสด
เลือก มอก. 742-2538 ขนมปังกรอบ
เลือก มอก. 743-2530 น้ำมันถั่วลิสงสำหรับบริโภค
เลือก มอก. 752-2531 ดอกเก๊กฮวยแห้ง
เลือก มอก. 780-2531 วุ้น
เลือก มอก. 798-2531 น้ำเก๊กฮวยเข้มข้น
เลือก มอก. 799-2548 เจลาติน
เลือก มอก. 802-2531 วุ้นผงสำเร็จรูปและเจลาตินผงสำเร็จรูป
เลือก มอก. 832-2548 ก๋วยเตี๋ยวกึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 840-2532 ผงกะหรี่
เลือก มอก. 842-2548 กวยจั๊บกึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 848-2532 แฮม
เลือก มอก. 890-2532 ขมิ้นชันแห้ง
เลือก มอก. 891-2532 เต้าเจี้ยว
เลือก มอก. 912-2532 น้ำมันเมล็ดนุ่นสำหรับบริโภค
เลือก มอก. 914-2539 กุนเชียง
เลือก มอก. 919-2532 ผลไม้แห้ง
เลือก มอก. 920-2533 หน่อไม้ในภาชนะบรรจุ
เลือก มอก. 932-2533 วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร
เลือก มอก. 959-2533 ก๋วยเตี๋ยว
เลือก มอก. 960-2533 กวยจั๊บ
เลือก มอก. 967-2533 กระเทียมผง
เลือก มอก. 972-2533 ปลาหมึกแห้ง
เลือก มอก. 993-2533 แป้งแผ่น : ข้าวเจ้า
เลือก มอก. 1003-2533 กุ้งแห้ง
เลือก มอก. 1004-2533 เต้าหู้หลอด
เลือก มอก. 1008-2533 มะกะโรนีกึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 1009-2533 ลูกชิ้นเนื้อวัว ลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นไก่
เลือก มอก. 1011-2533 สาคู
เลือก มอก. 1017-2533 อาหารแมว
เลือก มอก. 1018-2533 น้ำนมถั่วเหลือง
เลือก มอก. 1028-2534 แป้งผสมสำหรับประกอบอาหารทอด
เลือก มอก. 1061-2548 วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป
เลือก มอก. 1073-2535 แป้งดัดแปรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร
เลือก มอก. 1080-2535 กะปิ
เลือก มอก. 1089-2535 ถั่วกรอบปรุงรส
เลือก มอก. 1137-2550 โกโก้ผงสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม
เลือก มอก. 1152-2536 น้ำพริกเผา
เลือก มอก. 1168-2556 ขนมปังป่น
เลือก มอก. 1169-2536 ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มกาแฟ
เลือก มอก. 1176-2536 น้ำพริก
เลือก มอก. 1199-2536 ปลาเค็ม : ปลาสลิด
เลือก มอก. 1204-2536 ปลาเค็ม : ปลาอินทรี
เลือก มอก. 1205-2536 ไข่เยี่ยวม้า
เลือก มอก. 1214-2537 อบเชย
เลือก มอก. 1219-2547 แหนม
เลือก มอก. 1260-2537 ข้าวโพดคั่วปรุงรส
เลือก มอก. 1266-2537 ไส้กรอกอีสาน
เลือก มอก. 1317-2538 ซอสหอยนางรม
เลือก มอก. 1342-2539 น้ำตาลทรายแดง
เลือก มอก. 1346-2539 หมูยอ
เลือก มอก. 1371-2539 ลอนตาลกระป๋อง
เลือก มอก. 1372-2539 กล้วยกระป๋อง
เลือก มอก. 1373-2539 ลอนตาลและขนุนกระป๋อง
เลือก มอก. 1374-2539 ขนุนกระป๋อง
เลือก มอก. 1376-2539 แซนด์วิชสเปรด
เลือก มอก. 1382-2539 มะตูมแห้ง
เลือก มอก. 1386-2539 มะตูมสำเร็จรูป
เลือก มอก. 1534-2541 Information technology-identification cards-integrated cirwit(s) cards with contacts part 2 : dimensions and location of the contacts
เลือก มอก. 2085-2556 เกลือบริโภค
เลือก มอก. 2086-2556 เกลือบริโภคบริสุทธิ์
เลือก มอก. 2088-2544 สุรากลั่น
เลือก มอก. 2089-2544 ไวน์
เลือก มอก. 2090-2544 เบียร์
เลือก มอก. 2146-2546 นมเปรี้ยว
เลือก มอก. 2208-2547 น้ำแร่ธรรมชาติ
เลือก มอก. 2240 เล่ม 1-2548 จุลชีววิทยาของอาหารและอาหารสัตว์ ข้อแนะนำในการเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อ เล่ม 1 ข้อแนะนำทั่วไปในการประกันคุณภาพสำหรับการเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อในห้องปฏิบัติการ
เลือก มอก. 2300-2549 ไส้กรอกเวียนนา
เลือก มอก. 2317-2549 ทุเรียนทอดกรอบ
เลือก มอก. 2318-2549 ทุเรียนกวน
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 57 (พ.ศ.2524)และ 235 (พ.ศ.2544) น้ำมันมะพร้าว
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 327 (พ.ศ.2554) ช็อกโกแลต
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 121) พ.ศ.2532 และ (ฉบับที่ 331) พ.ศ.2554 อาหารสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 61) พ.ศ. 2524 (ฉบับที่ 135) พ.ศ.2534 น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท/น้ำดื่ม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 355)พ.ศ.2556 อาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 150 (พ.ศ.2536) ข้าวเติมวิตามิน
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 307 (พ.ศ.2550) นมดัดแปลงสำหรับทารกและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็กเล็ก
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 354) พ.ศ. 2556 ไอศกรีม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 293) พ.ศ. 2548 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 353) พ.ศ. 2556 นมเปรี้ยว
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 352) พ.ศ. 2556 ผลิตภัณฑ์ของนม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 351) พ.ศ. 2556 นมปรุงแต่ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 351) พ.ศ. 2556 นมปรุงแต่งชนิดเหลว
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 308) พ.ศ.2550 อาหารทารกและอาหารสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็กเล็ก
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 351) พ.ศ. 2556 นมปรุงแต่งชนิดแห้ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 158 (พ.ศ.2537) อาหารเสริมสำหรับทารกและเด็กเล็ก
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 350) พ.ศ. 2556 นมโค
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 350) พ.ศ. 2556 น้ำนมโคสดหรือน้ำนมโค
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 350) พ.ศ. 2556 นมผง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 308) พ.ศ.2550 *รายการทดสอบเพิ่มเติมเฉพาะ Food for Infant (one day old till twelve months old) อาหารทารก(ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง12 เดือน)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 350) พ.ศ. 2556 นมข้น,นมคืนรูป,นมแปลงไขมัน
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 308) พ.ศ.2550 อาหารสูตรต่อเนื่องสำหรับทารก และเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 6 เดือน จนถึง12 เดือน หรือเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปี จนถึง 3 ปี
เลือก Beverage in Sealed Container Notification of the Ministry of Public Health No. 356 เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 207) พ.ศ. 2543 เนยเทียม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 206) พ.ศ. 2543 น้ำมันเนย
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 205) พ.ศ. 2543 น้ำมันและไขมัน
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 219 (พ.ศ.2544) ฉลากโภชนาการ
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 204) พ.ศ. 2543 น้ำส้มสายชู
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 332) พ.ศ. 2554 เครื่องดื่มเกลือแร่
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 203) พ.ศ. 2543 น้ำปลา
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 198) พ.ศ. 2543 น้ำนมถั่วเหลืองในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 280 (พ.ศ. 2547) ชาสมุนไพร
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 196) พ.ศ. 2543 ชา
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 196) พ.ศ. 2543 ชาผงสำเร็จรูป
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 196) พ.ศ. 2543 ชาปรุงสำเร็จ
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟ
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟแท้
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟผสม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟที่สกัดกาเฟอีนออก
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟสำเร็จรูป
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟสำเร็จรูปผสม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟสำเร็จรูปที่สกัดกาเฟอีนออก
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 กาแฟพร้อมบริโภคและบรรจุในชนิดเหลวและแห้ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 Coffee, in liquid pasteurized, pH ≥ 4.5
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 197) พ.ศ. 2543 Coffee,Others
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 199) พ.ศ. 2543 น้ำแร่ธรรมชาติ
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 201) พ.ศ. 2543 ซอสบางชนิด
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 248) พ.ศ. 2544 ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการ
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 208) พ.ศ. 2543 ครีม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 208) พ.ศ. 2543 ครีมแท้
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 208) พ.ศ. 2543 ครีมผสม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 208) พ.ศ. 2543 ครีมแท้ที่ทำให้แห้ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 208) พ.ศ. 2543 ครีมผสมที่ทำให้แห้ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 78 (พ.ศ.2527) และ ฉบับที่ 137 (พ.ศ.2534) น้ำแข็ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 195 (พ.ศ. 2543) เครื่องดื่มเกลือแร่
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 156 (พ.ศ. 2537), 157 (พ.ศ. 2537) นมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็ก, อาหารทารกและอาหารสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็กเล็ก
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 210) พ.ศ. 2543 ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ บะหมี่ เส้นหมี่ และวุ้นเส้นที่ปรุงแต่ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 210) พ.ศ. 2543 เครื่องปรุงที่บรรจุอยู่ในภาชนะบรรจุ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ บะหมี่ เส้นหมี่ และวุ้นเส้น
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 210) พ.ศ. 2543 ข้าวต้มและโจ๊กที่ปรุงแต่ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 210) พ.ศ. 2543 แกงจืดและซุปชนิดเข้มข้น ชนิดก้อน ชนิดผง หรือชนิดแห้ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 210) พ.ศ. 2543 แกงและน้ำพริกต่างๆ
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 210 (พ.ศ. 2543) อาหารกึ่งสำเร็จรูป
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 182) พ.ศ. 2540 ฉลากโภชนาการฉบับเต็ม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 356 (พ.ศ. 2556) เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุปิดสนิท
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่56 (พ.ศ.2524) น้ำมันปาล์ม
เลือก มอก. 1536-2541 เมล็ดมะม่วงหิมพานต์อบหรือทอด
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 235 (พ.ศ.2544) น้ำมันมะพร้าว
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 281) พ.ศ. 2547 วัตถุเจือปนอาหารชนิดผสม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 61) พ.ศ. 2524 และ (ฉบับที่ 135) พ.ศ. 2534 น้ำใช้ในกระบวนการผลิตอาหาร
เลือก ประกาศกรมอนามัย เกณฑ์คุณภาพน้ำประปา พ.ศ. 2553 น้ำประปาสำหรับดื่ม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 157) พ.ศ. 2539 (ฉบับ 171) พ.ศ.2539 (ฉบับ 287) พ.ศ.2548 และ (ฉบับ 308) พ.ศ.2550 เรื่อง อาหารทารกและอาหารสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็กเล็ก
เลือก ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พ.ศ. 2551 น้ำบาดาลสำหรับบริโภค
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 211) พ.ศ.2543 น้ำผึ้ง
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 226) พ.ศ.2544 เนยใสหรือกี
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 227 (พ.ศ.2544) เนย
เลือก อื่นๆ อาหาร หรือ อาหารสัตว์
เลือก - อาหาร
เลือก - อาหาร และ เครื่องดื่ม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 236 (พ.ศ.2544) ไข่เยี่ยวม้า
เลือก - โยเกิร์ต
เลือก อาหารและเครื่องดื่ม รังนก
เลือก - ปริมาณกัมมันตภาพรังสี
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉ.281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร Calcium Propionate
เลือก ประกาศกระสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร Disodium Succinate
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 281) พ.ศ. 2547 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหารชนิดเดี่ยว วัตถุเจือปนอาหารชนิดเดี่ยว
เลือก วิเคราะห์ตาม มอก. 257-2549 น้ำเพื่อบริโภค
เลือก - เครื่องดื่ม
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 333 เรื่อง เกลือบริโภค
เลือก - น้ำมันตับปลา
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร ชนิดผสม Sodium Hydrogen carbonate SYNONYMS Baking soda, bicarbonate of soda, sodium bicarbonate; INS No. 500(ii)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (Ammonium Hydrogen Carbonate) Ammonium Hydrogen Carbonate SYNONYMS Ammonium bicarbonate, INS No. 503(ii)
เลือก - modified starch (Distarch phosphate)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 281) พ.ศ. 2547 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหารชนิดเดี่ยว (Trisodium Diphosphate) Acid trisodium pyrophosphate, trisodium monohydrogen diphosphate; INS No. 450(ii)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร Moltodextrin
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (TREHALOSE) TREHALOSE
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (XANTHAN GUM) XANTHAN GUM
เลือก กรดไขมัน (Fatty acids) อาหารและเครื่องดื่ม น้ำมันบริโภค
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (Allura Red AC) Allura Red AC
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (Citric Acid Monohydrate) ตามมารฐาน British Pharmacopoeia 1998 Citric Acid Monohydrate
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (Maltital Syrup) MALTITAL SYRUP
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉ.281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (ETHYL ALCOHOL) ETHYL ALCOHOL
เลือก วัสดุสัมผัสอาหาร : ปริมาณก๊าซออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไซด์ ในช่องว่างเหนืออาหาร (Head space gas analyzer) อาหารบรรจุในถุงพลาสติก
เลือก ประการกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (Sodium Ascorbate) Sodium Ascorbate
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉ.281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (Fumaric Acid) Fumaric Acid
เลือก - อาหารและเครื่องดื่ม
เลือก usp method Bacillus coagulans
เลือก - ไข่ขาวเค็มกรด, ไข่ขาวกรด
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 281) พ.ศ. 2547 เรื่อง SODIUM HYDROGEN CARBONATE SODIUM HYDROGEN CARBONATE
เลือก JECFA (Ins no.461) Methyl cellulose
เลือก อื่น ๆ (อาหาร-เครื่องดื่ม)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 360 พ.ศ.2556 สตีวิออล ไกลโคไซด์
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 356 พ.ศ. 2556 (ชนิดผง) เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุปิดสนิทชนิดผง
เลือก ขอใบเสนอราคา วศ อว รายการทดสอบตาม มอก. ประกาศฯ ที่ วศ อว ทดสอบได้ แต่ยังไม่ได้ลงข้อมูลในระบบ MOST ONE STOP SERVICE ให้ระบุรายการทดสอบลงในส่วนของรายละเอัยดเพิ่มเติม
เลือก GMO GMO
เลือก สารก่อภูมิแพ้ สารก่อภูมิแพ้
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 354) พ.ศ. 2556 ไอศกรีม (นม/ดัดแปลง) ไอศกรีม (นม/ดัดแปลง)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 354) พ.ศ. 2556 ไอศกรีม (หวานเย็น) ไอศกรีม (หวานเย็น)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 356 พ.ศ. 2556 (ชนิดเหลว UHT) เครื่องดื่มในภาชนะปิดสนิท (ชนิดเหลว UHT)
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 352) พ.ศ. 2556 (ชนิด ผง) ผลิตภัณฑ์นม-ชนิดผง
เลือก รายการทดสอบตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง TRISODIUM CITRATE SYNONYMS Sodium citrate; INS No. 331(iii) รายการทดสอบตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับ 281 เรื่อง TRISODIUM CITRATE SYNONYMS Sodium citrate; INS No. 331(iii)
เลือก น้ำ น้ำดื่ม
เลือก ประกาศฯ ฉ. 281 CALCIUM ASCORBATE SYNONYMS INS No. 302 CALCIUM ASCORBATE SYNONYMS INS No. 302
เลือก - น้ำอุปโภคบริโภค เช่น น้ำบาดาล น้ำดิบ น้ำแม่น้ำ น้ำคลอง น้ำบ่อ น้ำใช้ น้ำฝน น้ำผิวดิน น้ำหล่อเย็น น้ำ Boiler
เลือก ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉ.281 เรื่อง วัตถุเจือปนอาหาร (Phosphoric Acid) Phosphoric Acid
เลือก ถั่งเช่าสีทอง ถั่งเช่าสีทอง
เลือก มอก.257-2549 น้ำดื่ม/ น้ำบริโภค (ผ่าน/ไม่ผ่าน เกณฑ์)